Login เข้าสู่ระบบ
Username :
Passsword :

เมนู
ขั้นตอนการเข้าร่วม
แบนเนอร์

ภาพกิจกรรม :

ประมวลภาพการจัดประชุมวิชาการระดับชาติ มอบ.วิจัย ครั้งที่ 13
     เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2562 สำนักงานส่งเสริมบริหารงานวิจัย บริการวิชาการและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จัดการประชุมทางวิชาการระดับชาติ มอบ. วิจัย ครั้งที่ 13 ระหว่างวันที่ 11 - 12 กรกฎาคม 2562 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นประธานเปิดและมอบรางวัลนักวิจัย ผลงานวิจัยดีเด่น และรางวัลเชิดชูเกียรตินักวิจัยและ รองศาสตราจารย์ ดร. ชวลิต ถิ่นวงศ์พิทักษ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรมและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี กล่าวรายงานและวัตถุประสงค์ในการจัดการประชุมวิชาการระดับชาติครั้งนี้ เพื่อเป็นเวทีการนำเสนอผลงานวิจัยของคณาจารย์ นักวิจัย นักศึกษา รวมทั้งกิจกรรมวิจัยที่เกิดจากความร่วมมือทางวิชาการของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และหน่วยงานภายนอก และเพื่อให้เกิดการพบปะ แลกเปลี่ยนองค์ความรู้ระหว่างนักวิจัยในสาขาต่าง ๆ ตลอดจนกระตุ้น และสร้างบรรยากาศการวิจัยในมหาวิทยาลัย เกิดการสร้างนักวิจัยรุ่นใหม่และกลุ่มนักวิจัยทั้งในและระหว่างสถาบัน สำหรับการจัดประชุมวิชาการระดับชาติครั้งนี้ จัดขึ้นภายใต้หัวข้อ "การวิจัยและนวัตกรรมเพื่อสร้างความเข้มแข็งของเศรษฐกิจกระแสใหม่ (Research and Innovations to Strengthen the New Economy)" ณ ห้องประชุม โรงแรมยูเพลส มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

วันที่โพสต์ : 14 มกราคม 2563

สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี 34190
โทรศัพท์ : 0-4535-3042, 0-4535-3035
โทรสาร: 0-4528-8508
เทคโนโลยีที่รองรับกับเว็บไซต์
Browsers :
 Microsoft Internet Explorer
 Mozilla Firefox Browser